CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHONG THỦY PHƯƠNG ĐÔNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHONG THỦY PHƯƠNG ĐÔNG

Công ty xây dựng phong thuỷ PHƯƠNG ĐÔNG được thành lập và phát triển từ năm 2022 (tiền thân là công ty Xây Dựng Phong Thuỷ Á Đông thành lập 2005) đã đưa được Phong Thủy vào Xây Dựng và ngược lại Xây Dựng vào Phong Thủy … Từ xa xưa Phong Thủy có ý nghĩa rất quan trọng đối với nhà cửa . Còn ngày nay Phong Thủy phải cần đến những Thầy Phong Thủy, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư xây dựng giỏi để thiết kế phong thủy nhà cửa cho đúng bố cục ( Phong Thủy không phải là mê tín dị đoan, mà là một bộ môn Khoa Học Cổ Đông Phương).

Dân gian ta có câu: "Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà". Đúng vậy, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn đến ngày mình sẽ xây dựng được căn nhà để an cư lập nghiệp. Phong Thủy ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc sắp xếp bố trí nhà cửa, cở sở buôn bán của người Hoa. Ngày nay, nhiều Nhà Phong Thủy đều công nhận rằng:Phong Thủy đã giúp người Hoa, Malaisia, Singapore,Nhật,Hàn,.… phát triển, thịnh vượng.

- Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Chúng tôi cam kết với khách hàng thân yêu rằng:Công ty xây dựng Phong Thủy Phương Đông không chỉ tạo ra những công trình đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ ... mà còn đúng về bố cục Phong Thủy, mang đến cho khách hàng cuộc sống an bình và tốt đẹp.

Zalo
Zalo
Hotline